Lễ Kỷ niệm 30 năm Thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

June 21, 2018

Hawaco vinh dự là Nhà tài trợ kim cương tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Ngày 7 tháng 6 năm 2018 tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội và đón nhận hoanh hiệu cao quý Huân Chương Lao động hạng Ba lần thứ 2 do Chủ tịch nước trao tặng.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, có ý nghĩa sâu sắc về truyền thống lịch sử và kết nối các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành nước. Nhân dịp này, Hội Cấp thoát nước Việt Nam rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo từ các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế và các Hiệp hội bạn, các bậc lão thành cùng hơn 500 đại biểu thuộc các đơn vị hội viên Hội cấp thoát nước Việt Nam.

Nhân dịp trọng đại này, Hawaco hân hạnh được trở thành Đơn vị tài trợ Kim Cương với những đóng góp cho sự thành công của buổi Lễ. Hawaco luôn mong muốn được đồng hành và là nguồn động viên cổ vũ cho Hội Cấp thoát nước tiếp tục phấn đầu, phát triển.

Xin kính chúc Hội Cấp thoát nước Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục giữ vững vai trò, vị thế quan trọng của Hội trong đời sống kinh tế, xã hội của đất nước, cũng như tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của đất nước.