MỪNG HAWACO 16 TUỔI

April 19, 2018

Được ra đời vào 07/12/2001, ngày 07/12/2017 năm nay là sinh nhật lần thứ 16 của Hawaco, đây là dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Công ty Cổ phần Hawaco nói chung và mỗi thành viên của đại gia đình Hawaco nói riêng. Đây không chỉ là mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của công ty mà còn là cơ hội để các cán bộ nhân viên Hawaco thể hiện tình đoàn kết và gắn bó bền chặt với Công ty trong suốt những năm qua.

Đội ngũ CBNV Hawaco luôn tự hào là thành viên của Gia đình Hawaco - một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam kể từ ngày đầu khởi nghiệp, đến nay Hawaco đã lớn mạnh và đã mở rộng thêm nhiều công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau, đặc biệt hơn, trong năm 2017 này Hawaco đã tham gia thành công trong việc mua cổ phần của một số Công ty Cấp nước tại Việt Nam

Trong dịp vui này, Hawaco đã tổ chức buổi tiệc liên hoan chúc mừng sinh nhật tròn 16 năm với sự góp mặt của đông đủ đội ngũ CBNV trong hệ thống. Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí đầm ấm và tràn đầy cảm xúc tốt đẹp.

Buổi liên hoan mừng Hawaco đón tuổi mới với nhiều thành công và hàng loạt kế hoạch hứa hẹn trong tương lai. Mỗi thành viên Hawaco hôm nay sẽ phấn đấu hết mình vì sự phát triển của Công ty và tiếp tục đồng hành cùng Hawaco trên chặng đường phát triển của mình. Đó cũng là lý do để các thành viên được gặp lại nhau, vui niềm vui chung, trong các dịp sinh nhật nhiều nhiều năm sau nữa.